Công ty TNHH MTV An Bình An

Công ty TNHH MTV An Bình An

Công ty TNHH MTV An Bình An

Công ty TNHH MTV An Bình An

Công ty TNHH MTV An Bình An
Công ty TNHH MTV An Bình An
Món ngon cho những ngày thèm ‘cơm mẹ nấu’

Ai đi xa cũng nhớ quê nhà hay những món ăn do chính tay bà, mẹ nấu. Nhà hàng Cơm Lành Canh Ngọt là nơi thực khách tìm thấy những món thấm vị đồng quê ngay nơi phố thị.

Mon ngon cho nhung ngay them ‘com me nau’ hinh anh 1
Những đứa con miền Bắc luôn nhớ khôn nguôi các món “tủ” của các mẹ như cá chép riềng mẻ, gà tần thuốc bắc…. Nếu là người miền Trung, ta sẽ khó lòng quên hương vị đậm đà từ nồi gà kho nghệ hay bắp bò hầm tiêu xanh… Còn đứa con của đất phương Nam mãi thòm thèm món canh chua gà lá giang, ếch ủ rơm, canh bông điên điển nấu cá linh… Nếu là người con xa quê, thực khách có thể tìm lại hương vị đặc trưng 3 miền ấy hội tụ trong mâm cơm của Cơm Lành Canh Ngọt.
Mon ngon cho nhung ngay them ‘com me nau’ hinh anh 2
Món ếch ủ rơm dân dã mà tươi ngon được chế biến từ tình yêu ẩm thực Việt sâu đậm của các đầu bếp. Đội ngũ đứng bếp dành nhiều tâm sức tìm tòi, tuyển chọn nguyên liệu đầu vào rồi tỉ mẩn chế biến, trang trí để tạo nên thành phẩm là những món ăn bắt mắt.
Mon ngon cho nhung ngay them ‘com me nau’ hinh anh 3
Gà kho nghệ trong nồi đất đậm đà đẹp mắt được các đầu bếp dày công hoàn thiện kỹ thuật để cho ra chất bản địa. Khi chế biến, liều lượng nghệ phải được tính toán tỉ mỉ để món ăn đậm đà và màu sắc vàng óng, đẹp mắt, không đắng. Tương tự, món cá chép riềng mẻ phải kết hợp đầy khéo léo để cho ra được vị ngon và mềm ngọt của cá. Hay như khi nấu gà lá giang, lá phải vò nát hay để nguyên, thời gian nấu bao nhiều để nước dùng chua vừa phải, thịt gà không quá dai mà cũng không quá mềm.
Mon ngon cho nhung ngay them ‘com me nau’ hinh anh 4
Món tôm sông mùa nước nổi với nguyên liệu được lựa chọn tại vùng miền đặc trưng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tạo nên sự tươi ngon cho món ăn. Đây cũng là nét tạo nên nét tinh tế cho thực đơn của nhà hàng. Mùa nào thức nấy, rau muống ngon nhất vào mùa mưa, rau cải xanh ăn ngọt nhất từ tháng 9 đến tháng 4…
Mon ngon cho nhung ngay them ‘com me nau’ hinh anh 5
Món cơm ngũ sắc trong combo cơm sum vầy tỏa sự đầm ấm của bữa cơm gia đình. Đem lại hương vị ấm cúng của những món ngon quê nhà là trăn trở của đội ngũ nhân viên nhà hàng.
Mon ngon cho nhung ngay them ‘com me nau’ hinh anh 6
Bên cạnh không gian được thiết kế trang nhã, nên thơ và đậm chất quê, nhà hàng còn chú trọng đến cung cách phục vụ. Tại đây thực khách sẽ được các nhân viên tư vấn tận tình, từ đặc trưng riêng, chất lượng đến liều lượng của từng món ăn, giúp bữa cơm trọn vẹn hơn.
Mon ngon cho nhung ngay them ‘com me nau’ hinh anh 7
“Bên cạnh món ngon, không gian, chúng tôi còn chú trọng vào sự thấu hiểu tâm lý khách hàng. Mỗi nhân viên sẽ trở thành một người bạn thân của thực khách, lắng nghe, chia sẻ và chăm chút cho họ như chính bạn bè và người thân của mình”, ông Huỳnh Minh Phúc, chủ nhà hàng Cơm Lành Canh Ngọt chia sẻ.
Mon ngon cho nhung ngay them ‘com me nau’ hinh anh 8
Những món ăn tại đây đều chứa đầy đam mê và sự chân thành, mang lại cảm giác gần gũi, ấm cúng tại nhà. Những món ngon của nhà hàng không chỉ giúp bạn lấp đầy dạ dày mà còn có thể lấp đầy nỗi nhớ nhà, nhớ “cơm mẹ nấu”.
Đối tác của chúng tôi
backtop